เจ.เอส เทรดดิ้ง www.jselectrichome.com

Stiebel Eltron เครื่องกรองน้ำดื่ม รุ่น Glacier

฿16900.00
เครื่องกรองน้ำดื่ม ระบบ RO ความละเอียด 0.0001 ไมครอน STIEBEL Glacier
เหลือ 16 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : STIEBEL ELTRON เครื่องกรองน้ำ
  • รหัสสินค้า : 949837

รายละเอียดสินค้า Stiebel Eltron เครื่องกรองน้ำดื่ม รุ่น Glacier

Stiebel Eltron เครื่องกรองน้ำดื่ม รุ่น Glacier ระบบ RO
 
ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ ปัญหาน้ำประปามีรสเค็ม แก้ได้ด้วยเครื่องกรองน้ำระบบ RO
 
ช่วงนี้น้ำประปามีรสเค็มเค็มเนื่องจากภัยแล้ง และน้ำทะเลหนุนสูง ส่งผลให้น้ำประปามีปริมาณโซเดียมสูง เป็นอันตรายต่อสุขภาพ โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงได้แก่ ผู้ป่วยโรคไต โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดสมอง เด็กและผู้สูงอายุควรหลีกเลี่ยงการดื่มน้ำประปาโดยตรง รวมทั้งน้ำประปาที่ต้มแล้ว เนื่องจากการต้มไม่ได้ช่วยลดปริมาณโซเดียมและทำให้น้ำมีรสชาติเค็มยิ่งขึ้น
 
แต่ปัญหานี้มีทางแก้ ด้วยเครื่องกรองน้ำระบบ RO (Reverse Osmosis) จาก STIEBEl ELTRON รุ่น Glacier ซึ่งสามารถกรองแร่ธาตุในน้ำออกไปได้ด้วยการกรอง 5 ขั้นตอน ใน 4 ตัวกรอง ทำให้น้ำประปาสามารถดื่มได้เหมือนน้ำดื่มทั่วๆไป
 
เครื่องกรองน้ำดื่ม GLACIER ให้คุณดื่มน้ำได้สะอาดมากขึ้นด้วยระบบ RO ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพน้ำ มาพร้อมระบบกรอง 5 ขั้นตอน ใน 4 ไส้กรองช่วยประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง เหมาะสำหรับใช้ภายในบ้าน หรือพื้นที่ที่คุณภาพน้ำไม่ได้มาตรฐานต่อการรับประทาน
 
คุณสมบัติเด่น
- ระบบกรองน้ำ 5 ขั้นตอน ใน 4 ไส้กรอง
- ไส้กรองขนาด 5 ไมครอน โพลีโพพิ (PP) : ช่วยกรองสนิม, สารตกตะกอน และอนุภาคขนาดใหญ่ที่ปนเปื้อนมากับน้ำ
- ไส้กรองแอ็คทิวิเทด คาร์บอนบล็อก ขนาด 0.5 ไมครอน : กรองคลอรีนที่ตกค้าง ขจัดสารไตรฮาโลมีเทน, โลหะหนัก และสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย ช่วยให้น้ำไม่มีกลิ่น และมีรสชาติดีขึ้น
- เยื่อกรอง EFRO RO  ขนาด 0.001 ไมครอน : ขจัดเชื้อแบคทีเรียได้ 100% รวมถึงจุลินทรีย์ และเชื้อไวรัสบางส่วน เพื่อให้ได้น้ำดื่มที่ปลอดภัย
- ไส้กรองกรานูลา คาร์บอนกับซิลเวอร์ไอออน : ช่วยลดกลิ่น และรสชาติไม่พึงประสงค์ ทั้งช่วยป้องกันการปนเปื้อนจากซิลเวอร์ไอออน
- ลูกบอลเซรามิกแร่ธาตุ : ชดเชยแร่ธาตุ และเพิ่มระดับ pH เข้าไปในน้ำที่ได้จากการกรองด้วยระบบ RO เพื่อรสชาติที่ดีขึ้น
- สามารถใช้น้ำที่ได้การบำบัดแล้ว หรือจากแหล่งน้ำอื่น ๆ ได้ (น้ำบาดาล, แม่น้ำ ฯลฯ แต่อายุการใช้อาจสั้นลง)
 
ข้อมูลทางเทคนิค 
- รูปแบบการติดตั้ง : วางบนเค้าท์เตอร์ หรือติดผนัง
- ไส้กรองระบบ : RO
- ปริมาณการกรอง : 6,480 ลิตร (ขึ้นอยู่กับการใช้และสภาพน้ำที่ใช้)
- แรงดันที่เครื่องทำได้ : 1 - 4 บาร์
- อุณหภูมิที่เครื่องทำได้ : 4 - 35˚ C
 
คำแนะในการใช้ 
- เลือกเครื่องกรองน้ำให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้ และสภาพน้ำ
- หากต้องการยืดอายุการใช้ของไส้กรอง ควรติดตัวกรองเพิ่มหากใช้กับน้ำบาดาล
- แรงดันน้ำต้องเหมาะสมกับเครื่องกรองน้ำ หากมีแรงดันเกินต้องติดตั้งวาล์วลดแรงดัน
- ควรปิดวาล์วน้ำเข้าเครื่องทุกครั้งหลังการใช้
- ไม่ควรติดเครื่องกรองน้ำในพื้นที่อับชื้น
- เลือกพื้นที่ที่ติดตั้งเครื่องกรองน้ำให้สามารถเปลี่ยนไส้กรองได้ง่าย
- หลีกเลี่ยงการติดตั้งในพื้นที่ที่มีแสงแดด
- เพื่อน้ำที่สะอาดในหนึ่งสัปดาห์ควรเปิดใช้อย่างน้อย 2 - 3 ลิตร
- ควรเปลี่ยนไส้กรองตามระยะเวลาที่กำหนด